Details, Fiction and เปรียบเทียบ ประกันสุขภาพ

ให้ค่าห้องน้อยเมื่อเทียบกับแผนประกันของค่ายอื่น 

คือวงเงินคุ้มครองที่บริษัทประกันจะจ่ายให้ กรณีผู้เอาประกันเข้ารับการดูแลปัญหาสุขภาพช่องปากและฟัน เช่น ผ่าฟันคุด ถอนฟัน รักษาเหงือก ขูดหินปูน เป็นต้น ทั้งนี้ บางบริษัทต้องผู้เอาประกันต้องสำรองจ่ายเงินไปก่อน เคลมทีหลัง บางบริษัทไม่จำเป็นต้องสำรองจ่าย ความคุ้มครองทันตกรรมตรงนี้สามารถซื้อเพิ่มเติมได้ หรือไม่ซื้อก็ได้ หากผู้เอาประกันต้องการซื้อประกันสำหรับทันตกรรมอย่างเดียว ก็ซื้อได้เช่นกัน โดยที่ดูรายละเอียดได้ที่ ประกันฟัน

เลือกประกันสุขภาพที่ให้การคุ้มครองครอบคลุมค่าใช้จ่ายพื้นฐานครบถ้วน

เมืองไทยประกันชีวิตประกันผู้สูงอายุ โครงการเมืองไทยวัยเก๋า คุ้มทั่วไทย

     ประกันชีวิตแบบตลอดชีพเหมาะกับใคร ? หัวหน้าครอบครัว คนที่เป็นเสาหลักต้องดูแลคนที่บ้าน อยากมีเงินสักก้อนไว้เป็นมรดกให้พ่อแม่หรือลูกหลานใช้ดำรงชีพ หรือเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดการศพหลังเสียชีวิต เพราะเป็นแบบประกันที่จ่ายเบี้ยถูกแต่ให้ทุนประกันสูงกว่าประเภทอื่น 

ถ้าต้องการทำประกันสุขภาพให้ลูกคนเดียว ทำได้รึเปล่า ?

คุณมีเหตุให้ออกจากงาน ย้ายงาน หรือเปลี่ยนมาทำฟรีแลนซ์ ทำให้ไม่มีประกันสุขภาพคุ้มครอง

วิธีการเลือกใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงได้หรือไม่ ? ใช้ได้

อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ จัดหนัก จัดเต็มกับประกันสุขภาพออนไลน์ที่คัดสรรมาให้อย่างดี พร้อมบริการตรวจเช็คเบี้ยประกันสุขภาพ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์การคุ้มครอง และคุ้มค่ากับเบี้ยประกันพร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม และบริการปรึกษาเทคนิคประกันภัย ฟรี !

     ประกันสุขภาพเหมาะกับใคร เปรียบเทียบ ประกันสุขภาพ ? คนที่มีประกันสังคม หรือใช้สิทธิบัตรทอง หรือสิทธิข้าราชการที่อยากได้วงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเพิ่มขึ้น และสามารถเข้าโรงพยาบาลอื่น ๆ นอกเหนือจากสิทธิของตัวเองได้

หมายถึงประกันสุขภาพที่ไม่มีความคุ้มครองชีวิตพ่วงติดมา จะคุ้มครองปีต่อปีเท่านั้น ซึ่งจะขายโดยบริษัทประกันภัย อันนี้ เป็นการซื้อความคุ้มครองแบบจ่ายทิ้งปีต่อปีไปเลย มีความเสี่ยงเล็ก ๆ ว่า วันนึงเราอาจจะไม่สามารถต่อประกันไปได้อีก เพราะอาจจะมีประวัติเคลมเยอะมาก หรือมีประวัติตุกติกเหมือนตัวอย่างด้านบน จนประกันบอกไม่ไหว ขอลาก่อนกับผู้เอาประกันเจ้านี้ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้น ก็ต้องลองบริหารความเสี่ยงดูดี ๆ กันนะครับ

บางแผนประกันสุขภาพทำได้โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ

          ก่อนจะทำประกันสุขภาพสักเล่มควรพิจารณาเรื่องต่อไปนี้ประกอบการตัดสินใจว่าจะเลือกแผนไหนที่เหมาะกับเรา

ไม่คุ้มครองกรณีผู้ป่วยนอกที่ต้องล้างไต เคมีบำบัด รังสีรักษา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *